NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐỊA ỐC LDG

LDG Group được thành lập vào năm 2010 từ sự kết hợp của hai tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch với mục tiêu mang lại giải pháp an cư cho người dân và kết hợp phát triển ngành bất động sản với nhiều ngành khác đóng góp cho sự phát triển chung.

Hiện nay, LDG Group đang là chủ sở hữu nhiều dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu căn hộ tại các tỉnh thành lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Liên hệ với Pyramid, chủ đầu tư yêu cầu thi công nội thất văn phòng với diện tích 100m2 tại địa chỉ Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM. Các vật dụng nội thất văn phòng được LDG yêu cầu bằng ván công nghiệp MDF phủ melamine An Cường. Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, Ban lãnh đạo Pyramid đã cho đội ngũ thi công văn phòng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất với chi phí ưu đãi nhất.

Toàn bộ không gian nội thất văn phòng LDG Group có kiểu dáng đẹp, rộng rãi, đơn giản, và tập trung vào chức năng nhiều hơn hình thức. Cách phối màu tươi trẻ làm không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát.

Chủ đầu tư rất hài lòng về việc thi công nội thất văn phòng của chúng tôi. Pyramid có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế, đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất văn phòng đẹp, sang trọng. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thi công văn phòng phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.