Một trong những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế Cửa hàng bán lẻ hay Showroom là làm sao để khách hàng thấy được không gian thật thu hút, khiến họ cảm thấy được chào đón và thoải mái mua sắm.

Công ty Kim Tự Tháp hơn 13 năm kinh nghiệm, hàng trăm công trình đã thực hiện, chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang lại cho khách hàng những không gian thiết kế cửa hàng & showroom không những mang tính thẫm mỹ cao, hiên đại mà còn đảm bảo được các yếu tố phong thuỷ giúp tăng vượng khí, mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Cửa hàng bán lẻ chiều lòng khách hàng bằng những vật liệu công nghiệp kết hợp với những chi tiết gỗ ấm cúng, đồ nội thất cổ điển và những yếu tố hiện đại như sắt sơn nhìn khá hút mắt. Nhằm tăng tính độc đáo cho cửa hàng, thiết kế đã tạo nên những hoa văn có hướng đi và dòng chảy lưu thông trên sàn, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho những khách hàng ghé qua.

Chúng tôi chuyên thi công trong trung tâm thương mại, với đội ngũ nhân công tay nghề cao – chuyên thi công đêm đảm bảo tiến độ công trình. Ngoài ra với kinh nghiệm và quan hệ tốt với các đơn vị quản lý các trung tâm thương mại, chúng tôi sẵn sàng đáp các yêu cầu phức tạp nhất về mặt kỹ thuật để được chấp thuận thi công.

Đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm, tay nghề cao, năng động và đầy nhiệt huyết. và quy mô xưởng hơn 1000m2 – trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi chủ động giảm chi phí sản xuất cho khách hàng gần 30% so với thị trường.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế & thi công chuỗi cửa hàng. Luôn đảm bảo tính nhất quán trong hình ảnh nhận diện thương hiệu cũng như công năng của cửa hàng, showroom đóng góp rất lớn vào hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

“Bán hàng không phải là bán sản phẩm mà là bán phong cách” – Đó là điều mọi chủ đầu tư cần lưu ý và quyết định xem cửa hàng của bạn sẽ khác những shop thời trang khác như thế nào? Tại sao khách hàng lại phải đến shop, showroom của bạn thay vì nhiều lựa chọn khác? Câu trả lời chính là ở phong cách đặc biệt ấn tượng tạo nên sức hút mãnh liệt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lên ý tưởng cho không gian shop và showroom của bạn ngay bây giờ.