Một trong những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế Cửa hàng bán lẻ hay Showroom là làm sao để khách hàng thấy được không gian thật thu hút, khiến họ cảm thấy được chào đón và thoải mái mua sắm.

Công ty Kim Tự Tháp tin tưởng với lực lượng thiết kế mang nhiều tính sáng tạo luôn luôn đổi mới, cùng với các cố vấn thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Kim Tự Tháp luôn đảm bảo thiết kế của cửa hàng & showroom không những mang tính thẫm mỹ cao, hiên đại mà còn đảm bảo được các yếu tố phong thuỷ giúp tăng vượng khí, mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Cửa hàng bán lẻ chiều lòng khách hàng bằng những vật liệu công nghiệp kết hợp với những chi tiết gỗ ấm cúng, đồ nội thất cổ điển và những yếu tố hiện đại như sắt sơn nhìn khá hút mắt. Nhằm tăng tính độc đáo cho cửa hàng, thiết kế đã tạo nên những hoa văn có hướng đi và dòng chảy lưu thông trên sàn, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho những khách hàng ghé qua.

 

Chúng tôi chuyên thi công trong trung tâm thương mại, với đội ngũ nhân công tay nghề cao – chuyên thi công đêm đảm bảo tiến độ công trình.

Đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm, tay nghề cao, năng động và đầy nhiệt huyết. và quy mô xưởng hơn 1000m2 – trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi chủ động giảm chi phí sản xuất cho khách hàng gần 30% so với thị trường.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế & thi công chuỗi cửa hàng. Luôn đảm bảo tính nhất quán trong hình ảnh nhận diện thương hiệu cũng như công năng của cửa hàng, showroom đóng góp rất lớn vào hiệu quả kinh doanh của khách hàng.