Đối với thiết kế quán café thì điều quan trọng nhất là khách hàng phải có cảm giác đang tận hưởng khoảng không gian ở quán.

Đội ngũ thiết kế Pyramid năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi giúp tạo ra các sản phẩm thiết kế hiện đại bắt kịp nhu cầu, xu hướng nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo riêng biệt cho từng công trình. 

Công ty Kim Tự Tháp tin tưởng với lực lượng thiết kế mang nhiều tính sáng tạo luôn luôn đổi mới, cùng với các cố vấn thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Kim Tự Tháp luôn đảm bảo thiết kế không gian nhà hàng, cafe độc đáo, không những mang tính thẫm mỹ cao, hiên đại mà còn đảm bảo được các yếu tố phong thuỷ giúp tăng vượng khí, mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Một không gian thiết kế độc đáo, thu hút giúp công việc kinh doanh của khách hàng dễ dàng đạt được hiệu quả kinh doanh mong muốn

Đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm, tay nghề cao, năng động và đầy nhiệt huyết. và quy mô xưởng hơn 1000m2 – trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi chủ động giảm chi phí sản xuất cho khách hàng gần 30% so với thị trường.