Nội Thất Nhà Hàng Và Quán Cafe

Do nhu cầu từ thị trường, hiện nay các quán café đang mọc lên như nấm sau mưa. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số Quầy phục vụ và café

Khi thiết kế Nhà hàng hay Quán Café, Quầy phục vụ là khu vực trung tâm, cũng là nơi thu hút sự chú ý nhất. Quầy có thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho khách hàng ngay giây phút đầu tiên họ bước vào quán. Ở bản thiết kế này, sử dụng những vật liệu thô như gạch, gỗ… kết hợp khéo léo với màu xanh tươi sáng để tạo điểm nhấn là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan.

Bên cạnh nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn, ánh sáng từ hệ thống đèn treo cũng góp phần tạo nên cảm giác ấm cúng cho không gian cộng với các yếu tố trang trí. Trưng bày đóng vai trò quan trọng trong concept thổng thể và tạo điều kiện cho khách hàng có tầm nhìn rõ hơn. Về phương diện thiết kế thì để làm nổi bật sản phẩm, chúng tôi sử dụng màu gỗ sáng để làm kệ, làm nổi bật lên phần tường và trần màu nâu sẫm. Bằng cách sắp xếp gọn gàng các sản phẩm cùng với thiết kế đẹp, không gian này không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp chung mà còn giúp gia tăng doanh thu cho quán.

Đối với thiết kế quán café thì điều quan trọng nhất là khách hàng phải có cảm giác đang tận hưởng khoảng không gian ở quán, và ta đã hoàn toàn đạt được điều này thông qua việc khéo léo tận dụng không gian có sẵn.

Khu vực đầu tiên sử dụng những vật liệu thô kết hợp với phần trần hoàn thiện thô, phù hợp với những khách hàng trẻ trung và năng động – hoàn toàn là nơi lý tưởng để tụ tập hay hội nhóm bạn bè.