Những yêu cầu khác của phong thủy đối với nhà ở (P1)

Mỗi một loại hình nhà khác nhau đều có những ưu và nhược điểm của mình. Việc quan trọng của phong thủy là phải kích thích được những ưu điểm đồng thời làm giảm các nhược điểm xuống để mang lại nhiều vận khí tốt cho căn nhà

Loại phòng có lợi cho vận về đường công danh sự nghiệp

Nếu muốn có được những vận tốt, giúp ích cho mình về đường công danh sự nghiệp chúng ta nên chọn loại nhà có kiểu kiến trúc bắt mắt, độc đáo. Ngoài ra, lối kiến trúc của kiểu nhà này so với loại khác, phải mang lại cảm giác bị “chen” bởi các khu vực xung quanh, có hình thế cao hơn so với nơi khác một chút. Như vậy, đối với vận công danh sự nghiệp mới mang lại hiểu quả được.

Lối kiến trúc bắt mắt, độc đáo

Ngoài ra, ngoại hình bên ngoài của căn nhà phải tạo được sự thu hút, bắt mắt, tư thế hùng vĩ, có khí phách. Chẳng hạn, khu vục ban công của nhà được thiết kế theo phong cách châu âu. Nói cụ thể hơn về các phòng trong nhà khách chính là nơi đại diện cho sự nghiệp của gia chủ. Thông thường đây chính là nơi chủ nhân tiếp đón và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Vì thế phòng khách được coi là bộ mặt, là tể diện của cả căn nhà. Nó cũng tượng trung cho sự hưng thịnh hay lụi bại của sự nghiệp. không gian của phòng khách lớn đại diện cho sự nghiệp của chủ nhân cũng thịnh vượng, có xu thế phát triển, có ảnh hưởng đặc biệt đến đường công danh. Đồng thời, nếu không gian của các phòng khác cũng rộng rãi thoáng đãng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các vận khác.