Giới thiệu Pyramid

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2009, Pyramid là một đơn vị xây đựng, thiết kế & thi công nội thất. Qua hơn 10 năm hình thành! 10 năm phát triển! 10 năm cộng tác! Pyramid đã vươn lên một tầm cao mới, đặt nền móng cho hàng ngàn dự án đầu tư khối nhà hàng, nhà ở, showroom cùng nội thất văn phòng trên khắp cả nước.

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng & luôn cố gắng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh công việc. Đó là lý do vì sao chúng tôi đang được những doanh nghiệp hàng đầu lựa chọn.

Triết lý kinh doanh:

Khách hàng là trung tâm của doanh nghiệp. Giá trị mang lại dựa trên nhu cầu khách hàng. Vì vậy Pyramid luôn lắng nghe, phân tích & thấu hiểu nhu cầu từng khách hàng để có thể tự tin là đối tác đáng tin cậy giải quyết những tiêu chí khó khăn nhất của khách hàng.

Phương châm hoạt động

“Chất lượng – giá cả – tiến độ hàng đầu”

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những thiết kế nội thất độc đáo, thi công chuyên nghiệp, vừa đảm bảo phù hợp với xu thế hội nhập. Từ đó mang lại cảm giác tin cậy, thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Lĩnh Vực Hoạt Động

  • Thiết kế, thi công xây dựng ngoại – nội thất
  • Thiết kế, thi công trang trí nội thất trọn gói cho các công trình nhà ở, Showroom, văn phòng Công ty, khách sạn, nhà hàng, café, bar,…
  • Sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất như: tủ giường, bàn ghế, quầy bar, tủ kệ bếp, cửa, ghế Sofa,…
  • Sản xuất, lắp ráp kệ bếp

Pyramid đã thực sự đồng hành và phát triển cùng với những khách hàng tên tuổi như: Jetstar Pacific Airlines, Indochina Airlines,  Kodak, Tổng Công ty May Nhà Bè (Mattana), Công ty Khataco (Khánh Hòa),Thời Trang Thảo, Biệt thự Trung Sơn (Phú Mỹ Hưng) . . .

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT KIM TỰ THÁP
Trụ sở: 113 Đào Duy Anh , Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
Xưởng SX: TX31 , Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.
Tel: 0934 339 887 – MST: 0308817690 – Email: info@pyramid.com.vn