“Nhà đẹp trước đã rồi đâu sẽ vào đấy”

Có lẽ khi ở nhà quá lâu ta mới để ý rằng không gian sống bắt mắt, tiện nghi là quan trọng như thế nào. Bởi vậy nên mới có nhiều thông tin về việc cải tạo không gian sống trong thời covid-19 như vậy.

Nội Dung

Giới trẻ trong những ngày giãn cách xã hội

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trãi qua chuỗi 22 ngày giãn cách xã hội (social distancing) với mục đích giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo của dịch bệnh Covid-19.  Đây thực sự là những ngày tháng khó khăn. Đặc biệt những người trẻ ngày ngày chạy nhảy khắp nơi, chẳng mấy khi ở nhà. Giờ lại phải học cách ở yên một chỗ. Từ đây lại nảy sinh những tình huống bất ngờ.

Người tuyệt đối thoãi mái – Người bí bách không yên

Ở nhà cách ly lại rộ lên một loạt “xu hướng ở nhà” để lấp đầy thời gian rãnh rỗi như nấu ăn, trang trí nhà cửa, tập yoga tại nhà,… Tuy nhiên, ở một diễn biến khác lại có vài người cảm thấy không thoãi mái trong chính không gian sống của mình.

Căn hộ tiện nghi

Một bạn nữ tên Uyên Thủy hiện đang sống ở TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Bình thường mình đi từ sáng sớm đến tối khuya. Về nhà cũng chỉ ngủ với ôm điện thoại. Nay ở nhà lâu mới nhận ra cái nhà mà chẳng giống… cái nhà chút nào! Bàn làm việc thì cũ kĩ nhìn chán chẳng có chút động lực. Phòng thì rộng nhưng tìm mãi không ra chỗ nào tử tế để ngồi đọc sách, uống cà phê. Đến ngay cả những món trang trí để cho không gian sống động hơn cũng cũ kĩ đóng bụi. Thấy người ta ngày ngày khoe ảnh lên hội “Nghiện nhà” rồi nhìn lại nhà mình mà xấu hổ ghê!

Bạn nữ trên là đại diện cho phần lớn giới trẻ. Ngay từ khi bước sang tuổi 18. Chúng ta đã được khuyến khích phải đầu tư cho bản thân bằng những trãi nghiệm thực tế. Để rồi suốt ngày rong ruổi ngoài xã hội mà quên mất nơi mình ngày ngày “tìm về”. Gọi là nhà nhưng lại đối xử như phòng trọ. Để rồi trãi qua những ngày social distancing nhiều người mới nhận ra sự thiếu chăm sóc của mình dành cho nơi đây.

Nhà đẹp trước đã – rồi đâu sẽ vào đấy

Ngày trước việc chăm chút nội thất là vấn đề của phụ huynh. Và nó là vấn đề khiến túi tiền bị tổn thương sâu. Tuy nhiên, đó là việc của quá khứ. Giới trẻ ngày nay ý thức rõ tầm quan trọng của không gian sống chuẩn “khơi nguồn cảm hứng”. Không đơn giản là câu chuyện cái giường, cái tủ, hay chỗ để ngủ, để ăn. “Nhà” là nơi cuối ngày về nạp năng lượng. “Nhà” là nơi khơi nguồn cảm hứng cho sự nghiệp. “Nhà” là nơi ta sống những giây phút trọn vẹn bên và đáng nhớ bên những người thân yêu.

Nhiều năm gần đây, ngoài những khoản chi cho du lịch, mua sắm, ăn uống. Giới trẻ đã ý thức được việc trích riêng ngân sách để cải thiện không gian sống. Đây thực sự là một khoản đầu tư thông minh.

Không gian sống chuẩn "Khơi nguồn cảm hứng"

Minh Toàn – một Digital Maketer chia sẽ: “Do tính chất công việc cần phải làm việc với máy tình thường xuyên. Nên mình hay chọn quán cafe quen thuộc là địa điểm làm việc. Tuy nhiên khi nhỏ em bắt đầu làm chuyên về nội thất. Nhỏ suốt ngày cứ khoe hình nội thất đẹp. Rồi tự nhiên mình cũng bắt đầu để ý tới căn nhà của mình. Rồi 2 anh em mới lên kế hoạch biển tổ ấm thành “home office” xịn sò. Và kết quả, đó là một quyết định sáng suốt! Bây giờ ở nhà là nhất!”

Home office

Hiểu được tâm lý khách hàng muốn “refresh” và nâng tầm không gian sống cũng như nhu cầu về nội thất văn phòng và showroom sau mùa dịch. Pyramid đang có những ưu đãi cực hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi của riêng bạn.

4 bước thiết kế dễ dàng cùng Pyramid

  • Bước 1. Tư vấn thiết kế với kiến trúc sư Pyramid
  • Bước 2. Nhận báo giá sơ bộ trong 24h và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí
  • Bước 3. Hoàn thiện lắp đặt nội thất trọn gói
  • Bước 4. Chuyển vào căn hộ trong mơ

Thông tin chi tiết: http://pyramid.com.vn/dich-vu/

Hotline: 0934 339 887